NƠI BÁN PHỤ TÙNG SSANGYONG KYRON

NƠI BÁN PHỤ TÙNG SSANGYONG KYRON

NƠI BÁN PHỤ TÙNG SSANGYONG KYROn

PHỤ TÙNG NÊN THAY ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng định kỳ là yếu tố quan trọng để đảm bảo xe ô tô hoạt động ổn định và an toàn. Dưới đây là một số phụ tùng ô tô cần được bảo dưỡng thường xuyên:

Dầu động cơ:

Thay dầu động cơ định kỳ là một phần quan trọng của bảo dưỡng. Dầu động cơ giúp bôi trơn và làm mát các bộ phận bên trong động cơ, đồng thời loại bỏ bụi bẩn và cặn tích tụ.

Bộ lọc:

Bộ lọc dầu, bộ lọc gió và bộ lọc khí là các phụ tùng cần được thay thường xuyên để đảm bảo hệ thống động cơ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm nhiên liệu.

Hệ thống phanh:

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống phanh, bao gồm kiểm tra độ dày của bố thắng và đĩa phanh, cũng như bảo dưỡng và thay thế bộ dầu phanh nếu cần.

Hệ thống treo và lốp xe:

Bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống treo xe, bao gồm các bộ phận như bộ giảm chấn và thanh cân bằng. Đồng thời, cũng cần kiểm tra áp suất và độ mòn của lốp xe, thay thế lốp cũ khi cần thiết.

Hệ thống làm mát:

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống làm mát bao gồm kiểm tra chất làm mát, bơm nước và các ống dẫn nước để tránh rò rỉ và sự cố về nhiệt độ động cơ.

Hệ thống điện:

Kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống điện, bao gồm ắc quy, bộ sạc và hệ thống đèn chiếu sáng, để đảm bảo hoạt động đúng cách và tránh các sự cố liên quan đến điện.

Hệ thống truyền động:

Kiểm tra và bảo dưỡng hộp số, cụm ly hợp và các bộ phận khác của hệ thống truyền động để đảm bảo vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

NƠI BÁN PHỤ TÙNG SSANGYONG KYRON

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM NỔI BẬT XE SSANGYONG KYRON

SsangYong Kyron là một lựa chọn hấp dẫn cho những người đang tìm kiếm một chiếc xe đa dụng mạnh mẽ, tiện nghi và đáng tin cậy cho mọi cuộc phiêu lưu.

  • Thiết kế ngoại thất mạnh mẽ
  • Khả năng vận hành đa dạng
  • Trang bị nội thất tiện nghi
  • Không gian nội thất rộng rãi
  • Độ tin cậy cao

=> SsangYong Kyron là một mẫu xe SUV (đa dụng thể thao) cỡ trung được sản xuất bởi nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc SsangYong Motor. Xe được ra mắt lần đầu vào năm 2005 và là một trong những mẫu xe nổi bật trong phân khúc của mình nhờ vào thiết kế mạnh mẽ, khả năng vận hành đa dạng và trang bị tiện nghi.

Tham khảo Báo giá phụ tùng ô tô SSANGYONG KYRON tại đây:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH DŨNG

– Giấy đăng ký kinh doanh số 0109152593 do sở Kế Hoạch và đầu tư Hà Nội cấp

– Chủ tài khoản: Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thương Mại Và Dịch Vụ Thành Dũng

Số tài khoản: 0511101234888

Ngân hàng: Ngân hàng cổ phần quân đội (MB Bank)

– Website: https://phutungotovn.vn

– Email: thanhcablenet@gmail.com

– Văn phòng giao dịch:

+ Văn phòng miền Bắc: 11B8 Đầm Trấu, Phường Bạch Đằng, Hai Bà Trưng Hà Nội,

+ Văn phòng miền Nam: số 3 đường 7A KDC Phước Thiện, P Long Bình, Q9, Tp Thủ Đức, HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ với số tổng đài hotline

NƠI BÁN PHỤ TÙNG SSANGYONG KYRON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *